VTV News 3.0.8 APK

VTV News 3.0.8 APK

Download The Latest Apk Version of VTV News 3.0.8 APK MOD, An Games, News & Magazines For Android. This MOD Includes Unlimited Gold & Money. Download Yours Now!

Description of VTV News 3.0.8 APK On our site you can easily download VTV News (MOD, Unlimited Money/coins).apk! All Apps file Download without registration With good speed!

Đây là ứng dụng đọc tin được phát hành bởi Báo điện tử VTV News – Đài Truyền hình Việt Nam.
VTV News (www.vtv.vn) là báo điện tử chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, có hệ thống truyền hình trực tuyến tất cả các kênh quảng bá của VTV và kho video clip với nhiều thể loại chương trình truyền hình đã phát sóng trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9… như: Thời sự, Kinh tế, Phim tài liệu, Thể thao, Giải trí,… Hệ thống truyền hình trực tuyến và kho video clip này có lượng độc giả truy cập hàng ngày lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Là báo điện tử chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, VTV News mang đến cho độc giả những thông tin “Chính thống – Tin cậy – Tương tác – Đa phương tiện” về mọi mặt và lĩnh vực của đời sống xã hội. Đội ngũ làm báo của VTV News luôn sẵn sàng 24h/24h để cung cấp những thông tin đắt nhất, với tiêu chí nhanh nhất, mới nhất được xã hội quan tâm và đón đọc hàng ngày, hàng giờ.
VTV News (www.vtv.vn) đã và đang là địa chỉ cung cấp thông tin đa phương tiện được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Các tính năng chính của ứng dụng đọc tin Báo điện tử VTV News:
• Update tin mới tự động, liên tục;
• Tin tức hiển thị theo thứ tự mới nhất hoặc theo các chuyên mục;
• Thao tác lướt trên màn hình mượt mà giúp đọc tin nhanh;
• Xem ảnh theo slide; hình ảnh được điều chỉnh phù hợp với màn hình smartphone;
• Bình luận, cập nhật trao đổi tin tức dễ dàng, nhanh chóng;
• Chia sẻ tin tức qua email, Facebook, Twitter, Linkhay…
Cảm ơn bạn đã sử dụng VTV News. Bản cập nhật này chúng tôi có thay đổi sau: – Thiết kế theo dạng tabbar giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. – Bài chi tiết với thiết kế mới và đọc tin native giúp việc đọc bài viết mượt mà. – Tivi được tối ưu cho khả năng xem tốt nhất với người dùng cùng menu chọn kênh thuận tiện. – Bổ sung tab Nóng giúp người dùng cập nhật thông tin mới một cách dễ dàng hơn. – Tối ưu chức năng

App Information of VTV News latest version download

App Name VTV News
Package Name vn.vtvnews
Version 3.0.8
Rating ( 1704 )
Size 12.0 MB
Requirement Android 4.4+
Updated 2018-11-07
Installs 100,000+
Developer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *